Dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà TPHCM.

Khi nào cần vệ sinh máy tính tại nhà ? 

Máy tính của bạn sau khi sử dụng từ 1 đến 2 năm, tuỳ theo điều kiện môi trường bụi bẩn. máy tính sẽ xuất hiện các hiện tượng bị nóng, quạt tản nhiệt kêu rất to, nhiệt độ vi xử lý tăng cao, máy chạy thường xuyên bị giật lag, treo ngang, hoặc nghiêm trọng hơn là đang chạy bị tắt máy khởi động lại… Đây là các dấu hiệu thông báo bạn cần nên vệ sinh máy tính ngay lập tức để đảm bảo máy hoạt động ổn đinh, cũng như giữ cho tuổi thọ của máy được lâu hơn.

Chúng tôi chuyên nhận vệ sinh tất cả các dòng máy tính để bàn, máy bộ, nhận vệ sinh laptop các hãng như : Acer, Asus, Dell, Sony Vaio, HP, Lenovo… Dù là máy tính nào chúng tôi cũng nhận vệ sinh hết.

dich-vu-ve-sinh-may-tinh-tai-nha-tphcm

Tại sao cần phải vệ sinh máy tính ? 

Cũng như tất cả các thiết bị điện tử khác, máy tính phải cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nếu không muốn gặp các sự cố như : quá nóng dẫn đến hỏng chip xử lý, cháy card màn hình, hoặc thường xuyên bị tắt ngang khi xử dụng, ảnh hưởng nghiệm trong đến ổ cứng, cũng như dữ liệu đang làm của chúng ta.

Vệ sinh máy tính là quá trình tháo tất cả các bộ phận, linh kiện, làm sạch bụi bẩn, tra dầu vào quạt tản nhiệt, tra keo tản nhiệt cho CPU, card màn hình. giúp cho máy tính hoạt động mát hơn, ổn định hơn.

ve-sinh-may-tinh-tai-nha-tphcm

Các dấu hiệu thông báo cần vệ sinh máy tính ngay ?

 • Máy tính hoạt động quá nóng, thường xuyên bị giật lag, treo máy, tắt ngang trong quá trình sử dụng.
 • các phần mềm khởi chạy rất lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • chơi game bị thoát ra, hoặc bị giảm khung hình khi đang chơi.
 • máy tính hoạt động phát ra tiếng kêu to, nóng quá mức.
 • màn hình máy tính bị sọc khi mở các tác vụ nặng.
 • máy tính mua đã lâu chưa được vệ sinh.

Trên đây là các dấu hiệu chứng tó máy đang gặp các tình trạng về nhiệt độ, cần được vệ sinh nhanh chóng.

SPC Computer chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà uy tín, nhanh chóng, giá rẻ phải chăng. Vệ sinh hết bụi bẩn – chạy nhanh- chạy êm – ổn định.

Các nguyên nhân làm cho máy tính của bạn trở nên chậm ?

 • Môi trường sử dụng máy quá nhiều bụi bẩn, làm cho bụi bị hút vào trong khe tản nhiệt, gây ắc tắc, cản trở lưu thông khí. ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của máy.
 • máy tính đã nhiều năm không được vệ sinh, keo tản nhiệt bị khô.

Tuỳ theo môi trường sử dụng máy, bạn nên vệ sinh máy tính định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần. để đảm bảo máy luôn mát mẻ, thoáng khí. làm tăng tuổi thọ của các linh kiện cũng như độ bền của máy tính.

Quy trình vệ sinh máy tính tại nhà TPHCM.

 1. Tiến hành tháo tất cả các bộ phận của máy tính và vệ sinh bụi bẩn ở thân và vỏ máy.
 2. tháo bỏ lớp keo tản nhiệt cũ và tra keo tản nhiệt mới.
 3. vệ sinh các linh kiện của máy tính bao gồm : vệ sinh chân RAM, vệ sinh các socket tiếp xúc, vệ sinh nguồn, vệ sinh card màn hình.
 4. Kiểm tra hệ thống quạt có còn quay tốt không, nếu bị rít, quay cứng thì cần phải tra dầu vào quạt, vệ sinh sạch sẽ quạt tản nhiệt.
 5. Tiến hành lắp ráp lại máy, kiểm tra toàn bộ lại các chức năng của máy.

Bạn đang cần vệ sinh máy tính tại nhà HCM, hoặc đang có các thắc mắc về dịch vụ cần tư vấn. Vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM MÁY TÍNH SPC 

 • Địa chỉ : 273/1 Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM.
 • HOTLINE : 0932.024.572 & 032.641.9435
 • Email: it.tranthanhtrung@gmail.com

Câu hỏi thường gặp ?

Bao lâu nên vệ sinh máy tính một lần ?

Thông thường thì thời gian vệ sinh máy từ 6- 8 tháng. bạn nên vệ sinh máy tính trong thời gian này để giữ máy luôn mới, không bị rỉ sét, quá trình tản nhiệt được tốt hơn. Vì sau thời gian dài sử dụng, keo tản nhiệt sẽ bị khô, quạt gió hút rất nhiều bụi bẩn vào, gây cản trở quá trình tản nhiệt. Đối với máy sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn, nhiệt độ cao. sau 5 -6 tháng, bạn nên vệ sinh định kì 1 lần.

Giá 1 lần vệ sinh máy tính tại nhà bao nhiêu?

– vệ sinh thùng máy tính văn phòng : 180.000đ
– vệ sinh laptop : 200.000đ
– vệ sinh thùng CPU Gaming : 250.000đ